รับสมัครบุคลากร
- รับสมัครครูอัตราจ้าง วิชาเอก ภาษาจีน >>> อ่านคลิกที่นี่
- รับสมัครครูอัตราจ้าง วิชาเอก ภาษาญี่ปุ่น >>> อ่านคลิกที่นี่

*** ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครลูกจ้างชั่วคราว >>> คลิกที่นี่

-------------------------------------------------------------------

ประกาศโรงเรียนมัธยมวัดดุสิตาราม
แนวทางการปฏิบัติเกี่ยวกับกัญชาหรือกัญชงในสถานศึกษา >>> อ่านคลิกที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมโครงการท่อน้ำไทย "ท่อน้ำไทยเพื่อการศึกษาที่ยั่งยืน"
>>> คลิกที่นี่

ประกาศ
ประกาศการสรรหาและการเลือกคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน โรงเรียนมัธยมวัดดุสิตาราม >>> คลิกที่นี่

ข้อมูลการศึกษาของนักเรียน